Tăng tốc chuyển đổi số của bạn để trở thành Doanh nghiệp số ngay bây giờ

Tăng tốc chuyển đổi số của bạn để trở thành Doanh nghiệp số ngay bây giờ

Thế giới công nghiệp đang đối mặt với những thách thức thay đổi nhanh chóng. Nguồn lực của chúng ta là hữu hạn, và tất cả chúng ta cần phải làm nhiều hơn với ít hơn. Số hóa và tự động hóa là những yếu tố thay đổi cuộc chơi để đáp ứng những thách thức này trên đường đến với Công nghiệp 4.0. Điều cần thiết là phải thu thập, hiểu và sử dụng lượng dữ liệu khổng lồ được tạo ra trong Internet vạn vật công nghiệp (IIoT - Industrial Internet of Things). Doanh nghiệp Kỹ thuật số đang thực hiện chính xác điều này bằng cách kết hợp thế giới thực và thế giới kỹ thuật số. Do đó, lượng dữ liệu vô hạn cho phép chúng tôi sử dụng các nguồn tài nguyên hữu hạn của mình một cách hiệu quả và cùng với đó giúp ngành phát triển bền vững hơn.

Chuyển đổi số và Công nghiệp 4.0

Làm thế nào để trở thành một Doanh nghiệp số thực thụ? Số hóa và tự động hóa là những yếu tố thay đổi cuộc chơi để làm chủ những thách thức của hôm nay và ngày mai. Nó cần gì nữa? Khám phá cách biến hành trình kỹ thuật số của bạn thành một câu chuyện thành công. 

Kết hợp thế giới thực và kỹ thuật số


Kết hợp thế giới thực và thế giới kỹ thuật số giúp tích hợp liền mạch toàn bộ chuỗi giá trị từ thiết kế đến thực hiện, đồng thời tối ưu hóa với luồng dữ liệu liên tục. Một Doanh nghiệp Kỹ thuật số thực sự có thể khai thác sức mạnh vô hạn của dữ liệu bằng cách thu thập những hiểu biết sâu sắc có giá trị để đưa ra quyết định nhanh chóng và tự tin – đồng thời tạo ra những sản phẩm tốt nhất trong phân khúc thông qua quy trình sản xuất hiệu quả.

Trong một Doanh nghiệp số thực sự, có sự cân bằng giữa tính bảo mật và tính mở. Để bảo vệ tất cả các luồng dữ liệu liên tục, đa hướng, chúng tôi kết hợp khái niệm bảo mật nhiều lớp ở mỗi bước. Đồng thời, có một luồng dữ liệu liền mạch giữa các bên liên quan để đạt được sự cộng tác hơn bao giờ hết.

Xem thêm: 3 bước để thực hiện số hóa nhà máy của bạn

Bản sao kỹ thuật số Digital Twin toàn diện


Làm việc với Digital Twin toàn diện của chúng tôi giúp tích hợp toàn bộ vòng đời sản phẩm – và nếu cần – thậm chí cả vòng đời của nhà máy và nhà máy. Dữ liệu hiệu suất được tạo ra được thu thập trong thế giới thực, cho phép một vòng tối ưu hóa mở và liên tục cho cả sản phẩm và quy trình sản xuất.

Phương pháp Digital Twin toàn diện này tích hợp tất cả các thành phần cần thiết, thậm chí bao gồm cả Digital Twin của tòa nhà, mà bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa hiệu suất và hiệu quả của cơ sở hạ tầng vật chất và năng lượng của nhà máy.

Theo chủ đề kỹ thuật số Digital Threads

Chủ đề kỹ thuật số Digital Threads là bản đồ cho hành trình kỹ thuật số dựa trên quy trình công việc kinh doanh cụ thể. Chúng kết nối kỹ thuật số tất cả các nhiệm vụ và quy trình của toàn bộ vòng đời của sản phẩm và quá trình sản xuất để giải quyết các thách thức. Chủ đề kỹ thuật số cung cấp các quy trình số hóa và cách mạng hóa cách phát triển, sản xuất và tối ưu hóa sản phẩm.

Doanh nghiệp Kỹ thuật số cho phép các công ty thuộc mọi quy mô và lĩnh vực tích hợp và số hóa các quy trình kinh doanh của họ với Chủ đề Kỹ thuật số. Số hóa cũng quan trọng không kém đối với các nhà máy ở greenfield (mới hoàn toàn) và brownfield (nhà máy hiện hữu), và giải pháp của chúng tôi dựa trên các giao diện mở, được tiêu chuẩn hóa.

Kết hợp Công nghệ vận hành (OT - Operational Technology) và Công nghệ thông tin (IT - Information Technology)


Doanh nghiệp số tập hợp các quy trình mà trước đây tách biệt. Nó phá vỡ các silo truyền thống và giúp thu hẹp khoảng cách giữa phần mềm và phần cứng, IT và OT, tầng sản xuất và tầng cao nhất.

Điều này mang lại tiềm năng tối ưu hóa tuyệt vời – bao gồm các công nghệ như trí tuệ nhân tạo để bảo trì dự đoán, theo dõi tình trạng chính xác và cải thiện chất lượng.

Cùng nhau thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số nhanh hơn trong Hệ sinh thái đối tác công nghiệp


Mỗi công ty đều có những khả năng cốt lõi cụ thể bổ sung cho nhau. Nhưng làm thế nào để bạn tìm được đối tác phù hợp? Hệ sinh thái đối tác công nghiệp mở của chúng tôi tập hợp các công ty, ý tưởng và giải pháp phù hợp như một cách nhanh chóng để tạo ra giá trị gia tăng cho mọi người tham gia - đối tác cũng như khách hàng.

Bởi với các đối tác mạnh, quá trình chuyển đổi số của ngành sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đó là lý do tại sao Hệ sinh thái đối tác công nghiệp của chúng tôi luôn mở rộng - cho bạn, cho những ý tưởng mới và những giải pháp sáng tạo, bởi vì cùng nhau đơn giản là tốt hơn.

Xem thêm: 3 bước để thực hiện số hóa nhà máy của bạn

Bài viết liên quan:

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9453:2013 (ISO 7183:2007) về Máy sấy không khí nén - Quy định kỹ thuật và...

TCVN 9453:2013 do Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN/TC 118 Máy nén khí biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. TCVN 9453:2013 hoàn toàn tương đương với ISO 7183:2007. Phạm vi Tiêu chuẩn này quy định các dữ liệu về tính năng cần thiết cho công bố và các phương pháp thử áp dụng được cho các kiểu máy sấy không khí nén khác nhau. Tiêu chuẩn này áp dụng cho các máy sấy không khí nén làm việc với áp suất hiệu dụng lớn hơn 50...

Ingersoll Rand vui mừng giới thiệu dòng máy nén khí trục vít mới Gardner Denver GDK 7kW đến 160kW

GDK là dòng máy nén khí trục vít có dầu đầu tiên được thiết kế từ sự kết hợp những ưu điểm từ các dòng sản phẩm của Tập đoàn công nghiệp Ingersoll Rand và Gardner Denver sau khi sáp nhập. Ngoài quy trình thiết kế kỹ thuật và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, giải pháp toàn diện của dịch vụ hoàn chỉnh và hậu mãi mang lại hiệu suất tuyệt vời với mức giá cạnh tranh so với các thương hiệu cùng đẳng cấp! Hiệu suất nén khí tuyệt vời, nhờ vào Đầu nén khí mới hiệu suất cao: đầu...

Tại sao bạn nên đầu tư cân băng tải động?

Cân kiểm tra trọng lượng động được thiết kế để kiểm tra trọng lượng của sản phẩm trực tiếp trong dây chuyền sản xuất của bạn mà không cần phải dừng chúng. Chúng mang lại nhiều lợi thế cho việc kiểm soát hàng hóa đóng gói sẵn, sản phẩm bị thiếu và kiểm tra dung sai. Kiểm soát hàng đóng gói sẵn "Một sản phẩm được coi là đóng gói sẵn khi nó được đóng gói mà không có mặt của người mua, trong bất kỳ loại bao bì nào, bao phủ toàn bộ hoặc một phần theo cách mà số lượng sản...

4 câu hỏi để chọn đúng cân xe tải của bạn

Cho dù bạn đang lắp đặt một cầu cân xe tải mới hay thay thế một cầu cân cũ, không bao giờ dễ dàng biết được thiết bị nào sẽ đáp ứng chính xác nhu cầu của bạn. Đội ngũ WinMaxTech cùng với Precia Molen đã tổng hợp bí quyết và kinh nghiệm của họ trong tài liệu hướng dẫn mua cân xe tải mới này. Cầu cân là thiết cân quan trọng trong nhiều lĩnh vực hoạt động. Cho dù đó là trong ngành công nghiệp thực phẩm, nông nghiệp, công nghiệp hóa chất hay công nghiệp khai thác (khai thác mỏ và...

Bạn có thể hưởng lợi từ việc số hóa như thế nào để tạo ra lợi thế cạnh tranh thực...

Các khái niệm số hóa phục vụ cho nhiều ứng dụng trong các công ty công nghiệp – từ việc chuyển đổi các quy trình thủ công sang các phương pháp được hỗ trợ bởi CNTT, đến việc tích hợp các nhà cung cấp và khách hàng vào các mạng giá trị gia tăng. Một số ý tưởng chỉ tập trung vào việc số hóa một đối một các thủ tục hiện có, nhưng giờ đây cũng có những cách tiếp cận hoàn toàn mới mà trước đây ngoài sức tưởng tượng. Các quy trình kỹ thuật số sáng tạo cho phép...

Bảng quy đổi Kích thước ống danh định (Nominal Pipe Size - NPS), DN (Nominal diameter), Đường kính ngoài danh...

Hiện nay trên thị trường thậm chí trong hồ sơ thiết kế có rất nhiều cách gọi tên đường kính van, ống thép hoặc ống nhựa, việc này rất dễ gây nhầm lẫn cho các bạn. Vì vậy FactoryTalk.VN xin gửi tới các bạn cách phân biệt và quy đổi các loại đường kính ống chính xác, dễ hiểu và thuận tiện nhất khi các bạn mua hàng tránh bị nhầm lẫn.

 

Pin Nickel Cadmium (Nicad), Nickel-metal hydride (NiMH), và Lithium Ion (Li-Ion) khác nhau như thế nào?

Các thiết bị di động thường sử dụng pin Niken Cadmium (NiCd) và pin Niken Metal Hydride (NiMH). Pin Lithium-ion (Li-ion) gần đây đã được giới thiệu như một giải pháp bổ sung hóa học thay thế. Bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt khi lựa chọn giữa pin NiCd, NiMH và Li-ion. Một số công nghệ pin của tương lai như: Lithium Sulphur, Aluminum Air, Solid State.

Nên lựa chọn van bướm hay van bi? Butterfly Valve vs Ball Valve?

Chọn van chính xác cho ứng dụng của bạn là một nhiệm vụ quan trọng khi thiết kế một hệ thống quy trình. Các thuộc tính và đặc điểm của van xác định sự phù hợp của nó đối với một ứng dụng cụ thể. Tuy nhiên, đối với một số ứng dụng, nhiều loại van khác nhau có thể hoạt động. 

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng