Chính sách vận chuyển

1- Chính sách vận chuyển

WINMAXTECH VẬN CHUYỂN HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC cho Quý khách.

2- Phạm vi áp dụng

- Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng mua sắm tại hệ thống bán hàng trực tiếp tại Công Ty TNHH Công Nghệ WINMAXTECH hoặc mua Online tại ứng dụng TMĐT WinMaxTech.vn.

- Giá trị đơn hàng từ 1000.000đ trở lên và trọng lượng hàng < 2kg. 

-  Khu vực áp dụng: Toàn Quốc

-  Thời gian áp dụng: Từ ngày 11/11/2022 cho đến khi có chính sách mới

2. Hình thức áp dụng

Phí giao hàng sẽ được WINMAXTECH thông báo cho khách hàng trước khi giao hàng và thanh toán. Phí áp dụng theo phí dịch vụ của đơn vị thứ 3.

3. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường và tuỳ vào khoảng cách và cách thức/ nhà vận chuyển mà khách hàng chọn lựa.

Thời gian này chỉ mang tính chất tương đối, không kể những trường hợp bất khả kháng (thiên tai, bão lụt, …)

 • Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 4 ngày,
 • Chuyển phát thường: Từ 5 đến 15 ngày
 • Trong trường hợp dịch bệnh, thiên tai thời gian sẽ nhiều hơn tùy trường hợp

4. Trách nhiệm với hàng hoá vận chuyển

WINMAX & đối tác vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm về những tổn thất, hư hại trong quá trình vận chuyển hàng hoá đến khách hàng.

 • Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý.
 • Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách ký nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển 

WINMAXTECH không chịu trách nhiệm về phí vận chuyển, tổn thất hàng hoá…. đối với nhà vận chuyển do quý khách chỉ định.

5. Các điều kiện khác

 • Chi phí cầu đường, bến xe, bến phà… do quý khách tự thanh toán.
 • WINMAXTECH từ chối giao hàng đối với trương hợp địa chỉ không rõ ràng; thay đổi thông tin người nhận mà không thông báo trước cho công ty.
 • Trong những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, … chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi giao hàng chậm trễ cho quý khách.
 • Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, WINMAXTECH giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
 • Trường hợp WINMAXTECH đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của WINMAXTECH .
 •  Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.
 •  Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do WINMAXTECH tự điều phối và quyết định.

 • Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, WINMAXTECH sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

 

Trân trọng cảm ơn.

WINMAXTECH - Giải pháp tối ưu về cân, đo, phân tích, và máy công nghiệp

❶ Chất lượng cao, chính hãng

❷ Giải pháp đúng và toàn diện

❸ Dịch vụ vượt trội, Tích điểm ưu đãi

❹ Giao hàng nhanh chóng

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng