Chính sách đổi trả hàng & hoàn tiền

1- Chính sách đổi trả hàng

Để thuận tiện trong việc đổi trả, quý khách có thể gọi điện trước cho WINMAXTECH để thông báo lý do đổi trả hàng. Sau đó 2 bên thống nhất và khách hàng tiến hành gửi trả lại hàng theo đường chuyển phát tới WINMAXTECH .

Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi trả hàng tại văn phòng của WINMAXTECH . Thời gian: từ 8:00 đến 17:30 các ngày từ thứ hai đến thứ sáu. Trừ Chủ Nhật và các ngày lễ Tết.

2- Các trường hợp đổi trả hàng

2.1. Do lỗi của nhà phân phối WINMAXTECH 

- Sản phẩm được giao không đúng với yêu cầu của khách hàng: khác về thông số kỹ thuật, model và yêu cầu mà khách hàng đã đặt mua

- Hàng giao bị lỗi kỹ thuật trong vòng 7 ngày kể từ ngày giao hàng mà không thể khắc phục được bởi đội ngũ kỹ sư bảo trì.

- Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển 

2.2. Lý do chủ quan của khách hàng.

Khách hàng đã đặt mua và nhận được sản phẩm theo đúng yêu cầu. Nhưng sau đó đổi ý muốn trả lại hàng hay muốn đổi sang sản phẩm khác. Do muốn thay đổi về màu sắc sản phẩm, hãng sản xuất hay thông số kỹ thuật.

2.3. Yêu cầu về sản phẩm được đổi/trả

- Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên đai kiện, hóa đơn mua hàng như ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). 

- Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

- Sản phẩm không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

- Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.

Lưu ý: 

Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách.

3- Phương thức đổi trả và hoàn tiền

WINMAXTECH đổi trả miễn phí sang sản phẩm khác hoặc hoàn tiền, nếu sản phẩm đã giao cho khách hàng thuộc lỗi của WINMAXTECH (mục 2.1)

WINMAXTECH không chấp nhận đổi trả với mục 2.2. Tùy thuộc vào chính sách đổi trả của từng thương hiệu, WINMAXTECH sẽ cung cấp cho quý khách hàng khi có yêu cầu.

  

Trân trọng cảm ơn.

WINMAXTECH - Giải pháp tối ưu về cân, đo, phân tích, và máy công nghiệp

❶ Chất lượng cao, chính hãng

❷ Giải pháp đúng và toàn diện

❸ Dịch vụ vượt trội, Tích điểm ưu đãi

❹ Giao hàng nhanh chóng

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng