Các công ty tự động hóa quy trình bằng robot tốt nhất năm 2023

Khi thị trường công nghệ tự động hóa nói chung và Tự động hóa quy trình bằng robot (RPA - Robotic Process Automation) tiếp tục phát triển và tiến hóa, việc đánh giá và lựa chọn giải pháp cho công ty của bạn cũng phát triển theo. Với rất nhiều giải pháp khác nhau cho các ngành, quy mô công ty và trường hợp sử dụng khác nhau, có thể khó thu hẹp phạm vi tìm kiếm tập trung vào các công ty tự động hóa quy trình bằng robot với các tiêu chuẩn cụ thể mà công ty cần.

Không có giải pháp RPA nào phù hợp cho tất cả mọi người, vì vậy mỗi nhóm phải dành thời gian để nghiên cứu chuyên sâu về các khả năng, điểm mạnh và nhược điểm tiềm ẩn mà các công ty tự động hóa quy trình bằng rô-bốt hàng đầu đưa ra. Với ý nghĩ đó, các biên tập viên của Đánh giá giải pháp đã cập nhật danh sách các công ty tự động hóa quy trình bằng rô bốt tốt nhất trên thị trường này để xem xét liệu bạn có đang tìm kiếm một giải pháp mới vào năm 2023 (và hơn thế nữa) hay không.

Lưu ý: Các công ty được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái ABC

Aiwozo Vietnam

Aiwozo là một nền tảng Tự động hóa quy trình thông minh tích hợp các khả năng tự động hóa quy trình bằng robot (RPA) với AI để cải thiện mức độ tự động hóa quy trình mà nó có thể duy trì. Nền tảng doanh nghiệp của nó có thể xử lý các nhiệm vụ tự động hóa quy mô lớn, nhưng nó đủ linh hoạt để triển khai nhanh chóng, vì vậy các công ty thuộc mọi quy mô đều có thể sử dụng bộ tính năng của nó. Nền tảng này bao gồm ba thành phần: Studio, để tạo và chỉnh sửa các quy trình tự động hóa; WorkZone, báo cáo và giám sát tự động hóa; và bot Aiwozo, hỗ trợ người dùng, thực hiện các hành động và lấy dữ liệu từ các ứng dụng.

Aiwozo Vietnam

akaBot  Vietnam

akaBot là nhà cung cấp giải pháp tự động hóa quy trình bằng robot hợp tác với các công ty trong ngành sản xuất, ngân hàng, bán lẻ, viễn thông và hậu cần. Công ty làm việc với khách hàng để ưu tiên các số liệu quản lý quy trình, xác định các công cụ cho nhu cầu của họ, tạo chiến lược tùy chỉnh, thiết kế bot, phát triển trung tâm RPA xuất sắc và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và đào tạo liên tục khi cần. Các chức năng khác bao gồm khai thác quy trình, theo dõi thời gian, các mẫu dựng sẵn để tạo bot, ghi lại quy trình làm việc, v.v.

akaBot Vietnam

Appian  Vietnam

Appian RPA cho phép người dùng nhanh chóng xây dựng và triển khai bot với thiết kế trực quan, ít mã trong môi trường đám mây an toàn. Các nhóm CNTT có thể quản lý, giám sát và triển khai Appian RPA, bot của bên thứ ba và các quy trình đầu cuối một cách tập trung để tăng quy mô và hiệu suất. Ngoài ra, người dùng có thể tự động hóa các quy trình phức tạp với khả năng quản lý trường hợp xử lý các trường hợp ngoại lệ và hoạt động đặc biệt. Appian RPA cho phép người dùng sắp xếp dữ liệu, hệ thống và dịch vụ web mà không cần viết mã phức tạp.

Appian Vietnam

Automation  Anywhere Vietnam

Automation 360 là một nền tảng đám mây gốc và dựa trên web kết hợp RPA, trí tuệ nhân tạo, máy học và phân tích. Nhà cung cấp này cũng cung cấp Bot Store, thị trường đầu tiên và lớn nhất với hơn 1.200 giải pháp tự động hóa thông minh, được xây dựng sẵn. Automation 360 tự động hóa các quy trình kinh doanh trên tất cả các hệ thống và ứng dụng, bao gồm cả SaaS và các ứng dụng cũ. Nền tảng này có thể chuyển đổi mọi phần dữ liệu có cấu trúc và phi cấu trúc thành tài sản kỹ thuật số tiêu hao được thông qua AI và ML với IQ Bot.

Automation Anywhere Vietnam

EdgeVerve  Vietnam

Nền tảng AssistEdge RPA của EdgeVerve Systems phù hợp với các công ty doanh nghiệp lớn, đặc biệt là những công ty đặc biệt phụ thuộc vào dịch vụ khách hàng tiêu dùng. Giải pháp có thể mở rộng và giúp các tổ chức hiện đại hóa dịch vụ khách hàng, cải thiện quy trình kinh doanh và nâng cao năng suất hoạt động. EdgeVerve cũng cung cấp AssistEdge Discover, theo dõi việc sử dụng ứng dụng và hoạt động của người dùng trên bất kỳ thiết bị nào và xác định các quy trình sẽ được tự động hóa để cải thiện năng suất. Người dùng cũng có thể tăng tốc khả năng tự động hóa quy trình kinh doanh của họ với AssistEdge Cloud RPA.

EdgeVerve Vietnam

IBM Robot Vietnam

Giải pháp Tự động hóa quy trình bằng robot của IBM được thiết kế để giúp người dùng tự động hóa quy trình kinh doanh và CNTT trên quy mô lớn, đạt được ROI cao hơn, vận hành AI, tự động hóa nhiều chức năng kinh doanh, giảm chi phí sở hữu, v.v. Các công ty có thể triển khai tại chỗ hoặc trên đám mây dưới dạng SaaS, đồng thời cung cấp các tính năng mã thấp và được hỗ trợ bởi AI cho chatbot, quản lý khối lượng công việc, lên lịch, soạn thảo, bảo mật và tự động hóa tác vụ với các bot được giám sát và không được giám sát.

IBM Robot Vietnam

Kofax Vietnam

Kofax RPA tích hợp các ứng dụng thông qua bất kỳ lớp nào trong ngăn xếp ứng dụng; lớp trình bày, lớp cơ sở dữ liệu hoặc lớp API. Người dùng không cần kỹ năng lập trình, API phức tạp hoặc các dự án tư vấn dài khi tích hợp với nền tảng. Kofax RPA cho phép người dùng ghi lại, lập bản đồ và phân tích các quy trình và ứng dụng kinh doanh, bao gồm cả máy tính để bàn và các ứng dụng bên trong và bên ngoài. Điều này cung cấp cái nhìn sâu sắc về các quy trình và nhiệm vụ hiện có mà nhân viên kỹ thuật số có thể tự động hóa. Giải pháp này cũng cung cấp khả năng quản lý vòng đời của robot và khả năng triển khai có thể mở rộng.

Kofax Vietnam

Laiye Vietnam

Laiye RPA có thể tự động hóa các tác vụ thủ công và lặp đi lặp lại bằng các tính năng AI nâng cao, cho phép nhân viên thực hiện các tác vụ có giá trị cao hơn. Nền tảng này đi kèm với hơn 400 lệnh được thiết lập sẵn mà các doanh nghiệp có thể sử dụng cho các dự án khác nhau, bao gồm cả những dự án có hàng loạt quy trình phức tạp. Laiye RPA Creator cung cấp các công cụ sản xuất để phát triển RPA với các chế độ xem khác nhau bằng ngôn ngữ địa phương, bao gồm chế độ xem trực quan và mã, để mang lại khả năng đọc và hiệu quả. Ngoài ra, Laiye RPA Commander cho phép người dùng đăng nhập, chỉ định vai trò của họ và vận hành với các tài nguyên trong nhóm của họ để kiểm soát toàn bộ quá trình tự động hóa.

Laiye Vietnam

Microsoft Power Automate Vietnam

Microsoft Power Automate kết nối với các sản phẩm khác của Microsoft, cho phép người dùng liên kết các hệ thống cũ và mới cũng như trình kết nối đối tác. Microsoft cũng cung cấp hai chế độ cho nền tảng này: RPA có giám sát hoặc RPA không giám sát, cho phép người dùng quyết định mức độ tham gia của họ với các quy trình RPA của họ. Microsoft Power Automate trao quyền cho tất cả nhân viên phân tích chiến lược, hiểu các tắc nghẽn và thu thập thông tin chi tiết thông qua tính năng Cố vấn quy trình được hướng dẫn.

Microsoft Power Automate Vietnam

NICE Robotic Process Automation Vietnam

NICE Robotic Process Automation bao gồm rô-bốt phần mềm có thể tự động hóa các quy trình không cần giám sát hoặc hỗ trợ trực tiếp nhân viên từ máy tính để bàn của họ theo cách được giám sát. Tính năng Trình tìm kiếm tự động hóa của NICE để khai thác quy trình được bao gồm trong giải pháp của NEVA. NEVA làm việc với nhân viên từ bất kỳ vị trí nào, hướng dẫn họ thực hiện các quy trình phức tạp. Công nghệ này tận dụng Phân tích máy tính để bàn và học máy để xác định quy trình kinh doanh nào sẽ được tự động hóa. NICE RPA cũng tăng khả năng thông lượng, cho phép doanh nghiệp đạt được mục tiêu ROI nhanh hơn.

NICE Robotic Process Automation Vietnam

Nintex  Vietnam

Nintex cung cấp các giải pháp IPA giúp loại bỏ sự kém hiệu quả trong kinh doanh bằng các quy trình tinh vi, liền mạch. Nền tảng không mã, dễ sử dụng, Nintex Workflow Cloud®, cho phép người dùng kết nối với tất cả các kho lưu trữ nội dung, hệ thống hồ sơ và con người. Với giải pháp Nintex RPA, doanh nghiệp có thể sử dụng các bot đã được “đào tạo” để tự động hóa các tác vụ thông thường mà không cần sử dụng bất kỳ mã nào. Giao diện người dùng kéo và thả giúp người dùng dễ dàng hợp lý hóa các quy trình của họ, giảm lỗi do con người và hơn thế nữa.

Nintex Vietnam

Pega Vietnam

Là một phần của Nền tảng Pega, Pega Robotic Process Automation cung cấp nhiều khả năng. Giải pháp cung cấp tính năng Tự động cân bằng Pega RPA, một tính năng được thiết kế để đảm bảo rằng khoản đầu tư của người dùng vào tự động hóa quy trình sẽ mang lại kết quả khả quan. Pega Email Bot sử dụng công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) và trí tuệ nhân tạo để tự động phân loại, định tuyến và trả lời email, giúp nhân viên có thời gian tập trung vào các nhiệm vụ khác. Công cụ tình báo lực lượng lao động cũng sử dụng AI để xác định vị trí và thời điểm tự động hóa để có tác động tối ưu.

Pega Vietnam

Robocorp Vietnam

Robocorp là một giải pháp tự động hóa quy trình robot nguồn mở, dựa trên Python. Giải pháp dựa trên đám mây, Gen2 RPA, sử dụng robot đám mây có thể chạy trên mọi nền tảng và mở rộng quy mô theo chiều ngang để duy trì hoạt động của các quy trình quan trọng. Các công ty có thể bắt đầu sử dụng Robocorp miễn phí và các tùy chọn định giá dựa trên tài nguyên của nó giúp dễ dàng duy trì chi phí một cách đơn giản. Các khả năng bao gồm tự động hóa đa kênh, mô hình định giá dựa trên mức tiêu thụ, công cụ xử lý song song và hệ sinh thái tích hợp với trí tuệ nhân tạo (AI), máy học (ML), OCR và các hệ thống phần mềm khác.

Robocorp Vietnam

Rocketbot Vietnam

Rocketbot là một nền tảng RPA nhanh nhẹn, có thể mở rộng dành cho các công ty trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, thương mại điện tử, chăm sóc sức khỏe, hậu cần, bảo hiểm, bán lẻ và các thị trường khác. Nền tảng này sử dụng Python để giúp người dùng xây dựng quy trình tự động hóa bằng robot của họ và tương thích với Linux, Windows và Mac. Bộ sản phẩm của nó bao gồm bốn giải pháp - Rocketbot Studio, Orchestrator, Xperience và Telescope - cùng nhau cung cấp cho người dùng khả năng phát triển bot, ghi đối tượng, công cụ chỉnh sửa kéo và thả, quản lý bảo mật, biểu mẫu động, xử lý tài liệu tự động, v.v.

Rocketbot Vietnam

SS&C Blue Prism Vietnam

SS&C Blue Prism cung cấp cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới các giải pháp công nghệ tự động hóa thông minh để giúp người dùng phát triển lực lượng lao động kỹ thuật số an toàn, có thể mở rộng và thông minh. Nền tảng tự động hóa thông minh (IAP) của nó kết hợp các công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML) để giúp nhân viên kỹ thuật số loại bỏ các nhiệm vụ thông thường mà nhân viên con người thường bị quá tải khi quản lý. Các khả năng của nền tảng bao gồm rô bốt phần mềm tự trị, tính minh bạch theo thời gian thực của hiệu suất quy trình, xây dựng tự động hóa quy trình kéo và thả, API REST của Phòng điều khiển, v.v.

SS&C Blue Prism Vietnam

UiPath Vietnam

Nền tảng UiPath RPA cho phép mọi người trong tổ chức xây dựng và sử dụng rô bốt. Các nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm hơn có thể sử dụng môi trường phát triển phong phú, trong khi các nhà phát triển công dân có thể tự động hóa các tác vụ hàng ngày, đơn giản cho chính họ và nhóm của họ với StudioX. UiPath cũng cho phép người dùng kiểm tra các quy trình của họ bằng Test Suite. Ngoài ra, nhà cung cấp cung cấp nhiều cách để tương tác với bot thông qua Action Center, Trợ lý UiPath và Chatbot. Người dùng cũng có thể tạo và quản lý các chính sách quản trị với Automation Ops.

UiPath Vietnam

WorkFusion Vietnam

Đám mây Tự động hóa Thông minh WorkFusion kết hợp công nghệ cần thiết để triển khai tự động hóa thông minh trên quy mô lớn trong một nền tảng thống nhất mà các doanh nghiệp có thể triển khai nhanh chóng mà không cần công cụ của bên thứ ba, nhà khoa học dữ liệu hoặc mã hóa tùy chỉnh. Nền tảng này cũng cung cấp các bot thông minh, được đào tạo trước mà các tổ chức có thể đào tạo về dữ liệu khách hàng. Các bot cũng có thể hiểu các tài liệu phức tạp với dữ liệu phi cấu trúc để số hóa, phân loại, đưa ra quyết định và trích xuất dữ liệu. Các bot học hỏi với mỗi bản ghi và ví dụ mới, liên tục tăng khả năng tự động hóa.

WorkFusion Vietnam

Tác giả: William Jepma - Writer, Editor, & Analyst at Solutions Review

Dịch: FactoryTalk.VN

Bài viết liên quan:

Khánh thành nhà máy Hana Micron Vina 2, nhà máy sản xuất chất bán dẫn đầu tiên ở miền Bắc

Ngày 16/9, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang dự lễ khánh thành dự án nhà máy sản xuất Hana Micron Vina 2 của Công ty TNHH Hana Micron Vina (Hàn Quốc) tại Khu công nghiệp Vân Trung thuộc huyện Việt Yên, Bắc Giang. Tại buổi lễ, ông Choi ChangHo - Chủ tịch Tập đoàn Hana Micron - cho biết, Công ty TNHH Hana Micron Vina (Hàn Quốc) đã đầu tư dự án trên tổng quy mô 66.000 m2. Công ty đã hoàn thiện và đưa nhà máy 1 đi vào sản xuất. Ngày 16/9, Hana Micron Vina khánh thành, đưa vào...

Cargill khánh thành nhà máy Provimi Premix mới với công nghệ tối tân, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao...

Đồng Nai, ngày 25 tháng 9 năm 2023 – Nhằm đáp ứng tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của ngành chăn nuôi cũng như nhu cầu ngày càng cao về chất lượng thức ăn chăn nuôi của khách hàng tại Việt Nam, tập đoàn Cargill hôm nay đã tổ chức khánh thành nhà máy Provimi Premix mới tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nhà máy mới có sản lượng vượt trội và công nghệ tối tân nhằm góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của ngành chăn nuôi trong nước. Dự kiến, nhà máy sẽ cải thiện...

Khai mạc HORTEX VIETNAM 2023 – Triển lãm về công nghệ sản xuất và chế biến Rau, Hoa, Quả tại...

Hôm nay, 01/03/2023 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn SECC đã khai mạc HORTEX VIETNAM 2023 – Triển lãm & Hội thảo quốc tế lần thứ 5 về công nghệ sản xuất và chế biến Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam. HortEx Vietnam 2023 là triển lãm và hội thảo quốc tế hàng đầu về sản xuất và chế biến RAU, HOA, QUẢ tại Việt Nam. Sự kiện quy tụ 152 gian hàng từ 25 quốc gia, trưng bày các sản phẩm đặc sản, công nghệ tiên tiến nhất trong ngành trồng trọt. Bên cạnh việc trưng...

Lean Six Sigma: Hướng dẫn toàn diện

Lean Six Sigma là một phương pháp kinh doanh mạnh mẽ kết hợp các nguyên tắc của Sản xuất tinh gọn và Six Sigma. Phương pháp này ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây và không có gì lạ tại sao: nó có thể giúp các tổ chức đạt được mức độ hiệu quả, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng chưa từng có. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét toàn diện Lean Six Sigma là gì, nó hoạt động như thế nào? và tại sao nó lại trở nên phổ biến như vậy?

Mạng Lưới Sản Xuất Hiệu Suất Cao: Sức Mạnh Của Việc Chia Sẻ Kiến Thức Và Tiêu Chuẩn Hóa

Dưới đây là bài viết đăng trên tạp chí Forbes của tác giả Dov Amar, CEO của opyflow, với hơn 25 năm kinh nghiệm tư vấn chuổi cung ứng. Bài viết được dịch sang tiếng Việt bởi FactoryTalk.VN Nếu công ty của bạn đã trải qua nhiều lần tích hợp, bạn sẽ biết trực tiếp những khó khăn trong việc sắp xếp các hoạt động và tạo ra một mạng lưới cung ứng hàng đầu. Đạt được hiệu suất tối ưu trong mạng lưới sản xuất có thể là một thách thức, đặc biệt khi nó bao gồm nhiều địa điểm...

Loại bỏ thành kiến (Bias) trong các quy trình tự động bằng DMN và BPMN

Tự động hóa quy trình đang thu hút sự chú ý trong các ngành vì các doanh nghiệp nhận thấy nhiều lợi ích mà nó có thể mang lại trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh. Nó tăng tốc độ đổi mới, cải thiện năng suất và giải phóng nhân viên để đảm nhận các công việc chiến lược phức tạp hơn. Cứ ba chuyên gia CNTT thì có một người cho biết các khoản đầu tư tự động hóa quy trình của họ ít nhất đã được đền đáp trong vòng một năm. Hoàn thành tốt quá trình...

Tại sao quả cân 1 kilogram chuẩn của thế giới phải ngừng sử dụng?

Khối kilogram tiêu chuẩn được làm từ một trong những hợp kim bền vững nhất mà loài người biết đến. Được bảo quản siêu kĩ lưỡng, không hề dịch chuyển khỏi vị trí đặt, không bị bất cứ nhiễu động nào tương tác trong suốt thời gian tồn tại, bảo vệ bởi 3 lớp chuông chân không, IPK vẫn bị sụt cân. Ảnh: Kilogram nguyên mẫu quốc tế được bảo quản bên trong 3 bình chứa chân không (BIPM). Gần như mọi vật mà loài người tạo ra ở thời hiện đại, từ bồn tắm cho tới các công thức nấu bánh đều...

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng